VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG

HERA

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

Thay đổi cuộc đời bạn từ chiếc vòng phong thủy

TÀI LỘC

Vòng tay trầm hương Hera lan tỏa vượng khí xung quanh thân chủ, giúp công việc làm ăn thuận lợi, xuôi chèo mát mái.

QUÀ TẶNG

Làm đồ trang sức, thể hiện sự đẳng cấp của người đeo. Làm quà tặng vừa giá trị, vừa ý nghĩa.

PHONG THỦY

Xua đuổi tà khí, hắc ám xung quanh gia đình, mang lại may mắn, điềm lành.

SỨC KHỎE

Mùi hương dịu nhẹ, trong trẻo, tích tụ tinh hoa đất trời giúp giải tỏa căn thẳng, mệt mỏi, tâm thái luôn rạng rỡ, lạc quan 

VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG

Sản vật của thiên nhiên ban tặng

Trong tự nhiên, cây dó có rất nhiều và chúng rất dễ sinh trưởng, dưới sự tác động của môi trường, thiên tai, mưa bão, giông sét, làm gãy cành, hoặc do bom đạn, kiến đục lỗ tạo thành vết thương trên cây dó và hai mạch của cây dó chạm vào nhau tiết ra tinh dầu bao quanh vết thương qua năm tháng vô cùng dài mới tạo thành trầm hương.

Vòng đeo tay trầm hương được ví như là một tín đồ của người yêu thích trang sức phong thủy hiện nay. Trầm hương hút linh khí của trời đất tạo ra hương thơm dịu nhẹ, thuần khiết. Hương thơm của trầm xua tan tà khí, hóa giải những điềm xấu. 

Anh Quốc Dũng - Kinh doanh tại gia
Vòng tay trầm hương mai lại hợp đồng kinh doanh cho tôi.

Tôi trước đây không tin vào phong thủy cho lắm vì quan niệm tự mình có làm thì sẽ có ăn. Nhưng có đợt việc kinh doanh của tôi gặp khó, xoay xở cả 2 tháng trời vẫn chưa giải quyết xong. Lúc bế tắc không biết nên làm gì tiếp thì được một ông đối tác lúc trước tặng vòng tay trầm hương bên Hera. 

Đeo vào không có tác dụng ngay, mà phải hơn 5 tuần sau tôi mới ký được một hợp đồng mới, hợp đồng này giúp cho xưởng may nhà tôi có đơn hàng để hoạt động bình thường. Bây giờ đi đâu tôi cũng đeo vòng tay trầm hương này, vừa đẳng cấp, vừa mang lại may mắn cho tôi. 

CÂU CHUYỆN CỦA KHÁCH HÀNG

Những thay đổi tích cực trong cuộc sống của quý khách hàng đang sử dụng vòng tay trầm hương Hera
Chị Thảo Anh - Nhân viên kế toán
Vợ chồng tôi hòa thuận nhờ đeo vòng trầm hương cặp

Chuyện bắt đầu từ sau khi tôi sinh em bé, thay vì vợ chồng hạnh phúc hơn thì cả hai chúng tôi lại có nhiều bất hòa, hay tranh cãi với nhau. Tôi buồn và anh ấy cũng buồn nữa vì vợ chồng đâu ai muốn lúc nào cũng lục đục. 

Tôi có hội bạn thân từ hồi cấp 3, dù đứa nào cũng bận, mỗi tháng gặp nhau được 1-2 lần thôi. May sao lần đó đi ăn với nhau, tôi chia sẻ hoàn cảnh vợ chồng hay cãi vả. Sau đó nhận được lời khuyên là vợ chồng phải ngồi xuống tìm hiểu nguyên nhân rồi giải quyết vấn đề, ngoài ra một người bạn còn bảo tôi hay là đi mua vòng tay trầm hương về đeo đi. 

Không phải là thần thánh bùa phép hay gì cả, mà đơn giản chỉ là làm quà tặng cho chồng, hai vợ chồng đeo chung, xem như hâm nóng tình cảm, ngoài ra mùi hương dịu nhẹ của trầm hương cũng giúp tinh thần thư thái hơn. Lúc đó thì tôi nghĩ đây là ý kiến hay, nên quyết định đặt mua một cặp vòng tay trầm hương bên Hera để hai vợ chồng đeo chung. Chồng thấy tôi tự nhiên tặng vòng rồi còn đeo cặp nữa nên anh ấy cũng ngạc nhiên, nhưng vòng rất đẹp, nam tính và được vợ tặng nữa nên anh ấy đương nhiên là thích rồi.

Cái này là có thật. Tôi không biết do đâu và vì sao mà từ khi đeo vòng vào thì vợ chồng tôi ít cãi vả hơn hẳn, tôi được chồng quan tâm chăm sóc nhiều hơn, tôi cũng biết nghĩ cho anh ấy hơn.Tôi mừng lắm, tôi nhắn tin báo cho mấy đứa bạn của mình, mấy tuần sau đi gặp nhau tôi cảm ơn bạn mình không hết lời, vì nhờ có lời khuyên mua vòng tay trầm hương bên Hera mà vợ chồng tôi lấy lại được hạnh phúc.

NHANH TAY ĐẶT HÀNG ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI !!
ĐẶT MUA SẢN PHẨM

Giá gốc: 1.850.000đ

Giá ưu đãi: 1.290.000đ