cach-huy-don-hang-lazada

Hướng Dẫn Cách Hủy Đơn Hàng Lazada Nhanh Chóng

Nếu bạn đã đặt mua hàng trên LZD và có nhu cầu hủy đơn hàng nhưng không biết làm thế nào thì từng bước chỉ dẫn cách hủy đơn hàng Lazada trong bài viết này sẽ giúp bạn.

1. Hủy đơn hàng trên website

Nếu bạn sử dụng máy tính để vào website Lazada thì cách hủy đơn hàng được thực hiện tuần tự như sau:
  • Trường hợp 1: Bạn mua hàng bằng tài khoản Lazada của mình
Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Lazada của bạn Sử dụng tài khoản mà bạn đã mua hàng đăng nhập vào Lazada để tiến hành hủy đơn hàng Bước 2: Để ý trên góc phải có hiện tên tài khoản của bạn, nhấp chuột vào đấy và chọn đơn hàng của tôi cach-huy-don-hang-lazada-1 Bước 3: Các đơn hàng mà bạn đã đặt mua sẽ hiện ra, bạn bấm vào nút quản lí đơn hàng dành cho sản phẩm mà bạn muốn hủy. cach-huy-don-hang-lazada-3 Bước 4: Tiếp tục chọn vào nút Hủy đơn hàng cach-huy-don-hang-tren-lazada-2     Bước 5: Bạn chọn lý do mà mình muốn hủy đơn hàng. Thông thường thì mình chọn ô “Tôi đổi ý, không tiếp tục mua hàng nữa”. Sau đó bạn kéo xuống, ấn Xác Nhận Hủy. cach-huy-don-hang-lazada-4   cach-huy-don-hang-lazada-5 Bước 6: Khi hủy đơn hàng thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn như sau từ Lazada cach-huy-don-hang-lazada-6
  • Trường hợp 2: Bạn sử dụng địa chỉ email để mua hàng trên Lazada (chưa đăng ký tài khoản trên Lazada)
Đối với trường hợp bạn nhập email vào trong quá trình thanh toán sản phẩm đó, hãy thực hiện theo những bước sau Bước 1: Lấy mã đơn hàng trong mail cach-huy-don-hang-lazada-9 Vào hộp thư mail của bạn và tìm mail của Lazada gửi sau khi bạn đã đặt hàng sản phẩm đó. Trong mail này, bạn lưu ý mã đơn hàng có đính kèm. Bước 2: Gửi email cho Lazada để yêu cầu hủy đơn hàng Bạn vào trang này để điền thông tin hủy đơn hàng Bạn có thể làm theo mẫu hướng dẫn trong hình cach-huy-don-hang-lazada-8 Bước 3: Bạn chờ email thông báo từ Lazada xác nhận hủy đơn hàng là xong.cach-huy-don-hang-lazada-10

2. Nếu tôi chỉ muốn hủy một vài sản phẩm trong giỏ hàng, còn mấy cái khác vẫn mua thì sao ?

  • Trường hợp 1: Bạn mua hàng bằng tài khoản Lazada
Bạn thực hiện tương tự tới bước 4 như trên. Đến đây thì bạn chọn sản phẩm mà mình muốn hủy rồi bấm xác nhận là xong
  • Trường hợp 2: Bạn mua hàng bằng địa chỉ email
Cũng tương tự luôn, trong nội dung mail thì bạn ghi rõ ra sản phẩm nào muốn hủy, sản phẩm nào muốn giữ lại rồi gửi cho Lazada để họ điều chỉnh là được.

3. Tôi hủy đơn hàng lúc nào cũng được đúng không ?

Đúng. Ngay cả khi đơn hàng đơn hàng chuẩn bị giao thì bạn vẫn hủy được, miễn là bạn chưa ký vào giấy “đã nhận hàng”. Các bước hủy đơn hàng thì bạn cứ thực hiện như hướng dẫn bên trên. Nếu như bên Lazada chưa xử lý kịp và bên giao hàng người ta gọi điện để giao cho bạn thì bạn cứ trả lời rằng đã báo hủy đơn hàng trên Lazada rồi nên nhờ anh/chị ấy chuyển lại về LZD giúp. Khách hàng là thượng đếmà, bạn mà chưa trả tiền thì đâu có gì phải lo ! Mình nói đùa vậy thôi chứ mình nghĩ bạn nên hủy đơn hàng sớm hơn để đỡ phải rắc rối cho các bên.

4. Tôi đã thanh toán online luôn trong lúc mua hàng rồi thì phải làm sao ?

Đừng lo. Bạn vẫn hãy áp dụng theo những chỉ dẫn bên trên để hủy đơn hàng là được. Sau khi đã xác thực thì phía Lazada sẽ tự động chuyển tiền lại vào thẻ cho bạn. Top Trải Nghiệm hy vọng những hướng dẫn trong bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình mua hàng trên Lazada. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay ý kiến đóng góp nào về bài viết, hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.  
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x